-

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ NƯỚC RỬA KÍNH INOCY PHIÊN BẢN HOÀN TOÀN MỚI

22/07/2020

Người đi xe ô tô tại thành phố Vinh sẽ có cơ hội trải nghiệm miễn phí nước rửa kính INPCY Ultra Clean phiên bản hoàn toàn mới từ ngày 23/7/2020 - 25/7/2020. Sản phẩm là thế hệ nước rửa kính mới nhất với nhiều điểm ưu việt về chất lượng.

Nằm trong chuỗi hoạt động đồng hành cùng Hệ thống các NPP, ICP Group cùng NPP Lê Anh Group tại thành phố Vinh tổ chức sự kiện “Trải nghiệm sử dụng miễn phí nước rửa kính INOCY Ultra Clean phiên bản hoàn toàn mới”. Theo đó, tất cả người lái xe tại thành phố Vinh sẽ có cơ hội dùng thử sản phẩm INOCY Ultra Clean trong 3 ngày, từ 23/7/2020 đến 25/7/2020 tại Hệ thống chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp 5.0 Auto Spa với địa điểm cụ thể: Lô C25-26  khu đô thị Minh Khang, đại lộ Lê Nin, thành phố Vinh, Nghệ An.

Sản phẩm INOCY Ultra Clean là thế hệ nước rửa kính mới nhất, không chỉ kế thừa những ưu điểm nổi bật của phiên bản trước đó, mà còn là kết quả của sự cải tiến vượt trội về công nghệ. INOCY Ultra Clean ứng dụng công nghệ xanh hữu cơ (Green organic) thông minh đã tạo nên bước đột phá mới về giải pháp làm sạch, bảo vệ mặt kính xe hơi, làm mềm lưỡi chổi cần gạt và gia tăng tuổi thọ cho bơm phun nước.

Sự kiện diễn ra dưới sự kết hợp của ICP Group và NPP Lê Anh Group cùng đại lý trong hệ thống. Hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm thú vị cho những người đi xe hơi tại thành phố Vinh trong những ngày sắp tới.

INOCY Ultra Clean là một sản phẩm nước rửa kính ô tô chuyên dụng, mang lại hiệu quả đánh bật vết bẩn lên đến 99.9%, tạo ra một lớp bảo vệ mỏng giúp hạn chế bám bụi trên bề mặt kính lái, gia tăng trải nghiệm quan sát cho người lái xe, giữ kính ô tô sáng sạch như mới trong thời gian dài. Sản phẩm giúp "Kính lái sáng - Chổi gạt bền", mang lại hiệu quả gấp đôi cho người sử dụng, với giá không đổi so với phiên bản trước đó. Sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng. 

INOCY - Thương hiệu nước rửa kính ô tô chuyên dụng đã có mặt tại thị trường hơn 12 năm qua, luôn giữ thị phần là sản phẩm bán chạy số 1 tại Việt Nam, với hơn 12.000 điểm bán hàng trên toàn quốc. Đây là một sản phẩm chất lượng đến từ ICP Group.