-

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY
TrảI qua gần 10 năm hình thành và phát triển tiền thân là Công ty CP đầu tư Nam Trường Thành ra đời từ năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm phục vụ trong ngành công nghiệp ô tô như nước rửa kính, nước làm mát, nước rửa xe, nước làm bóng lốp cho đến nay Công ty chuyển đổi thành Công ty CP hóa phẩm Quốc Tế (ICP). ICP nơi tập trung các kỹ sư, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hóa chất tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm, hiện nay chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển thành công các sản phẩm nước rửa kính ô tô INOCY và nước làm mát động cơ MAXCOOL cho xe máy, ô tô, tàu thuyền theo tiêu chuẩn châu Âu, Mỹ. Các sản phẩm mang thương hiệu INOCY và MAXCOOL đã có nhiều chứng chỉ và giành được nhiều giải thưởng trong nước và Quốc Tế được thị trường và người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực, nghiên cứu hoàn thiện để đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, công nghệ đột phá nhất và có giá cả phù hợp đáp ứng được số đông nhu cầu của khách hàng và hướng tới thị phần số 1 Việt Nam.
Với tiêu chí bán hàng qua hệ thống trên 50 NPP phủ khắp trên 50 tỉnh, thành và tầm nhìn chiến lược ICP tự tin sẽ đáp ứng được nhu cầu nhanh nhất, thuận tiện nhất các yêu cầu của khách hàng trên cả nước.
Hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập ICP sẽ tập trung tối đa mọi nguồn lực, đoàn kết gắn bó, tâm huyết và trách nhiệm, không ngừng đổi mới để hoàn thành tốt các chỉ tiêu sản xuất, nghiên cứu sản phẩm, mở rộng thị trường, tối đa hóa lợi ích cho NPP và quý khách hàng nhằm hướng tới trở thành nhà sản xuất nước làm mát, nước rửa kính hàng đầu Việt Nam